by ducngo
Hits: 26

EBK là công ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2014 đến nay. Công ty là tập của đội ngũ kỹ sữ công nghệ thông tin, chuyên viên thiết kế website ( web designer) hàng đầu của Thành Phố Hồ Chí Minh và đặc biệt hơn là sự góp mặt của đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm.


Trong thời đại kinh doanh online bùng nổ, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của công ty Phần Mềm EBK ra đời nhằm giải quyết những nhu cầu của mọi doanh nghiệp, cá nhân mong muốn đẩy mạnh và phát triển hệ thống kinh doanh qua mạng (kinh doanh Online).

“Với ebksoft.com luôn mang đến khách hàng những dịch vụ với chi phí hợp lí, chất lượng quốc tế, phục vụ chuyên nghiệp, hậu mãi chu đáo. Với mục tiêu trở thành trở thành công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam” 

Các dịch vụ của chúng tôi :

- Thiết kế website theo yêu cầu

- Thiết kế website vé máy bay

- Email,sms marketing

- SEO- Tăng hạng Google

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Công ty Thiết Kế Web hàng đầu Việt Nam- Vươn ra quốc tế, được khách hàng tin, yêu và giới thiệu- Thương hiệu quốc gia và thiết kế web.

Sứ mệnh: Bằng năng lực, niềm đam mê và trách nhiệm, chúng ta cùng nhau kiến tạo nên những điều kiện hợp tác hấp dẫn khách hàng, đối tác, cộng sự và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi: ebksoft.com xác định giá trị cốt lõi là thể hiện ở sự thành công của khách hàng, Khoa học- Sáng tạo-Giải pháp- Niềm tin.

Nguồn nhân lực

Chúng tôi luôn quan niệm yếu tố con người chính là nguồn tài nguyên chủ lực cho việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất .Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tài năng phục vụ khách hàng trên ba tiêu chí: Kỹ năng chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp và thái độ chuyên cần nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích tối đa trong mọi điều kiện.

Khách hàng

Với niềm đam mê tạo ra những sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng từ việc xây dựng các website quảng bá hình ảnh đến các hình thức kinh doanh trực tuyến, các dịch vụ lưu trữ, bảo trì… thì ebksoft.com đã làm hài lòng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

 

Logo-Khẩu hiệu-Ý nghĩa

Logo ebksoft.com thể hiện sự trẻ trung, năng động, đáng tin, mạnh mẽ .

Màu xanh lá cây thể hiện hoài bão thành công. Kinh doanh minh bạch.


Cam kết chất lượng dịch vụ:

1.    Lắng nghe và nhận biết chính xác yêu cầu của khách hàng

2.    Đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho khách hàng

3.    Thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác

4.    Phục vụ với sự trân trọng và tận tâm

5.    Trung thực

6.    Thực hiện giải quyết thoả đáng tất cả các thông tin phản hồi của khách hàng trong phạm vi trách nhiệm của nhân viên.

 

 

Tin liên quan