Ai bảo phim truyền hình thì không cần quảng cáo!

by ducngo
Hits: 25

Ngày 20 tháng 9 tới đây sẽ diễn ra Giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực truyền hình Mỹ - Giải Emmy lần thứ 67, và ngay sau đó sẽ là bắt đầu mùa phim mới trên sóng truyền hình. Trước thời điểm quan trọng đó một tháng, ngay lúc này, các nhà đài đang ra sức quảng bá, PR cho các bộ phim của mình. Nếu bạn chưa từng nghĩ phim truyền hình cần phải quảng cáo rầm rộ, đã đến lúc bạn nên nghĩ lại!

Xem thêm

Thiết kế một website cần những chi phí gì ? - EBKSOFT.COM

by ngoclan
Hits: 25

Doanh nghiệp của bạn muốn thành lập một website để quảng bá thương hiệu và sản phẩm qua internet ? Bạn lần đầu làm website và không biết để chạy và duy trì một website cần những chi phí gì ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các chi phí để bạn có thể lên kế hoạch dự trù kinh phí cho trang web của bạn.

Xem thêm

Thủ thuật để website của bạn trở nên đông khách- EBKSOFT.COM

by ngoclan
Hits: 25

Cũng như hàng hóa và các phương tiện khác, muốn website của công ty bạn được nhiều người biết đến thì phải tiếp thị, quảng bá nó. Trang web của công ty không những phải chuyên nghiệp về nội dung mà còn phải "nhà nghề" về thiết kế và biết cách lôi kéo khách đến xem.
Sau đây là một số "mẹo" đã được tạp chí Internet London giới thiệu trong thời gian qua:

Xem thêm

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp- EBKSOFT.COM

by ngoclan
Hits: 25

Thiết kế web thật sự không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet! Thiết kế web còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, một cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên xa lộ thông tin toàn cầu đẹp lên hay xấu đi! Việc thiết kế web không khó, việc thiết kế web chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao Thiết kế ra một website, dù đơn giản hay phức tạp, dù đồ sộ về quy mô hay chỉ là một trang web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sử dụng.

Xem thêm

Thiết kế web đặt vé máy bay trực tuyến- EBKSOFT.COM

by ngoclan
Hits: 25

Với giải pháp thiết kế web bán vé máy bay trực tuyến cũng có nhiều mức độ khác nhau tùy thuộc vào điều kiện của đại lý hay nhà cung cấp vé máy bay. Thông thường ở Việt Nam, các đơn vị xây dựng hệ thống bán vé máy bay trực tuyến mới đang ở mức bán tự động. Tức là quy trình thanh toán trực tuyến thì có nhưng quy trình kiểm tra thông tin vé, thông tin chuyến bay và đặt vé trực tuyến kết nối thẳng đến các hãng hàng không thì chưa có nhiều. Các hệ thống này vẫn phải thu thập thông tin đơn hàng đặt hàng qua website và đặt vé thủ công bằng hệ thống khác. Điều này gây lãng phí về thời gian cũng như công sức và hiệu quả không cao.

Xem thêm

Thiết kế website chất lượng tốt- EBKSOFT.COM

by ngoclan
Hits: 25

Các công ty thiết kế website đều cho rằng website là một phần trong tổng thể về hình ảnh, diện mạo và chiến lược truyền thông của công ty bạn.
Có được một website đẹp về hình thức, mạnh về tính năng, điều ấy đã giúp doanh nghiệp bạn có được hơn 80% sự tin tưởng của khách hàng

Xem thêm

Khám phá khu du lịch rừng đầy hấp dẫn tại Việt Nam- EBKSOFT.COM

by ngoclan
Hits: 25

Madagui Forest City cuốn hút mọi du khách bởi sự trẻ trung, năng động và những hoạt động giải trí – dã ngoại vô cùng hấp dẫn cùng với hệ thống cảnh quan thiên nhiên của Rừng nguyên sinh kỳ bí đầy mê hoặc. Cùng khám phá những điểm thu hút nổi bật của Khu Du Lịch Rừng duy nhất tại Việt Nam hiện nay nhé!

Xem thêm

6 bí quyết thành công trong thương mại điện tử- EBK

by ngoclan
Hits: 25

Thương mại điện tử là một ngành thương mại “phi truyền thống” đang bùng nổ ở Việt Nam, tuy nhiên, ngành này lại đang được ví như là “món ngon khó nuốt” bởi những bất cập do chính nó gây nên. Chính kiểu làm ăn chộp giật của một số người tham gia khiến cho không gian buôn bán trên mạng vô hình chung trở thành lừa đảo.
Do đó, để phát triển ngành thương mại điện tử thực sự bền vững và thành công, cần có những phương hướng cụ thể

Xem thêm

Tại sao nên chọn website EBKSOFT.COM

by ducngo
Hits: 25

EBKSOFT.COM là đơn vị thiết kế website lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi không chỉ thiết kế website theo yêu cầu mà Chúng tôi còn cung cấp hệ thống website miễn phí với trên 5000 khách hàng đang tin dùng và không ngừng gia tăng từng ngày.

Xem thêm

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU - EBKSOFT

by ducngo
Hits: 25

- Đối với nhiều doanh nghiệp, trang web của bạn cửa ngõ chính để giao tiếp giữa khách hàng, đối tác với công ty của bạn. Thậm chí nếu mọi giao dịch không được thực hiện qua website nhưng nó sẽ thể hiện đẳng cấp, bộ mặt của doanh nghiệp so với các công ty cùng lĩnh vực.

Xem thêm