by ducngo
Hits: 26
Dịch vụ Email marketing tốt nhất

Email marketing là một hình thức quảng cáo trực tiếp trong đó sử dụng thư điện tử như một phương tiện giao tiếp với khán giả . Nghĩa rộng hơn của Email Marketing, thuật ngữ này thường được dùng để chỉ việc gửi email với mục đích tăng cường mối quan hệ của một thương gia với khách hàng hiện có hoặc mới để khuyến khích lòng trung thành của khách hàng nhằm thúc đẩy việc kinh doanh lặp lại.

Dịch vụ Email marketing là hình thức gửi email thông tin/quảng cáo/sự kiện có nội dung liên quan trực tiếp đến các đối tượng đã đồng ý đăng ký nhận email (opt-in) hay gián tiếp và cho phép họ có quyền từ chối không tiếp tục nhận email quảng cáo nữa.

Email Marketing Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và thương mại điện tử, ngày nay người ta đã tận dụng các ưu điểm của email để ứng dụng vào công việc kinh doanh trên Internet và hình thức này đã mang lại hiệu quả khá tốt.

Vậy hình thức marketing bằng email là gì? Tại sao lại hiệu quả như vậy? Marketing bằng email là một hình thức mà người làm marketing sử dụng email, sách điện tử hay catalogue điện tử để gửi đến cho khách hàng, thúc đẩy và đưa khách hàng đến quyết định thực hiện việc mua các sản phẩm của họ.

Hoạt động marketing bằng email gồm 2 hình thức:

• Email marketing cho phép hay được sự cho phép của người nhận (Solicited Commercial Email), đây là hình thức hiệu quả nhất .

• Email marketing không được sự cho phép của người nhận (Unsolicited Email Marketing hay Unsolicited Commercial Email - UCE) còn gọi là Spam. Đây là hai hình thức marketing bằng email đầu tiên xuất hiện trên Internet .

  • Lợi ích của email marketing:

• Tiết kiệm rất nhiều thời gian

• Chi phí rất thấp - Tạo ra lợi ích lớn

• Đem lại những đơn đặt hàng bất ngờ.

  •  Tạo mẫu email marketing chuyên nghiệp

Dịch vụ email marketing của ebksoft.com bao gồm rất nhiều những mẫu thiết kế email marketing chuyên nghiệp dưới dạng HTML cho nhiều lĩnh vực kinh doanh, bao gồm bán lẻ, tài chính, giải trí và bất động sản. Dù bạn đang kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào, chỉ cần vài phút để tạo và gửi đi một email HTML trông thật chuyên nghiệp đến những người đăng ký với sử dụng dịch vụ email marketing của ebksoft.com. 

Khi bạn đã chọn được một mẫu email (bạn thậm chí có thể tải lên mẫu email của chính bạn nếu bạn đã quen thuộc với HTML), việc tạo email của bạn với ebksoft.com cũng tương tự như Microsoft Word và bao gồm rất nhiều chức năng giống vậy, như là điều chỉnh text, chèn các hình ảnh, các danh sách và các liên kết. Nếu bạn có thể sử dụng Word thì bạn cũng có thể sử dụng ebksoft.com để tạo nên những email bắt mắt kiến cho những người đăng ký mong muốn đón nhận . ebksoft cũng khiến cho thật dễ dàng để nhìn được email của bạn ngay trước khi bạn gửi nó cho những người đăng ký. Với việc click vào 1 chiếc nút, bạn có thể gửi cho chính mình 1 email xem trước và nó sẽ chuyển tới hộp thư của bạn giống hệt như những gì mà những người đăng ký sẽ nhìn thấy. Đối với những người sử dụng nâng cao, bạn có thể tư tạo email thiết kế sơ qua. Bạn cũng có thể tải lên logo công ty của bạn và trực tiếp chèn nó vào email của mình để trưng bày tối đa nhãn hiệu. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho khách hàng thiết kế mẫu email, điều này rất lý tưởng nếu bạn mới làm quen với quảng cáo qua email và muốn có một mẫu email thiết kế chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng khi gửi những email HTML cho những người đăng ký.