by minhung
Hits: 26

1.  Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên ebksoft.com bao gồm:  email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà ebksoft.com yêu cầu khách hàng cung cấp khi sử dụng chat online để ebksoft.com liên hệ xác nhận khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Trong quá trình đàm phán ký hợp đồng, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về email, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng, các thông tin khác sẽ không được lưu giữ.
Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của bạn và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của chúng tôi về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.
Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ebksoft.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2.  Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
-    Tư vấn dịch vụ cho khách hàng
-    Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và
Website ebksoft.com
-    Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng
-    Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
-    Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
3.  Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin sẽ được bảo mật.
4.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty TNHH MTV Phần Mềm EBK.
Địa chỉ: L11-L12 Miếu Nổi, P3, Q.Bình Thạnh, TPHCM.
Email: info@ebksoft.com
Điện thoại: 0949 706 831
5.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ebksoft.com thực hiện việc này.
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến ebksoft.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, ebksoft.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, ebksoft.com  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
Email: info@ebksoft.com
Điện thoại: 0949 706 831
6.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của ebksoft.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu khách hàng, Ebksoft.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của ebksoft.com.
Ban quản lý ebksoft.com  yêu cầu các khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý ebksoft.com  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.