by minhung
Hits: 26

Ebksoft.com là website cung cấp dịch vụ nhằm phục vụ thương nhân, tổ chức, các nhân có nhu cầu thực hiện quy trình tìm và đặt vé máy bay trực tuyến trên website và các dịch vụ về thiết kế website khác.
Sứ mệnh mà ebksoft.com hướng tới là sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ  tin cậy trong thị trường và là cầu nối thương mại giữa nhà cung cấp dịch vụ đến với khách hàng.
 I.   Nguyên tắc chung
 Ebksoft.com  do  Công  ty TNHH MTV Phần Mềm EBK thực hiện hoạt động và vận hành. Khách hàng của  ebksoft.com là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp trong lĩnh vực vé máy bay,… Ebksoft.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do ebksoft.com và các bên liên quan cung cấp.
 II.  Quy định chung
-    Khách hàng sử dụng dịch vụ tại ebksoft.com tự do lựa chọn những dịch vụ mà ebksoft.com cung cấp, không trái với qui định của pháp luật.
-    Dịch vụ ebksoft.com cung cấp  đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
-    Hoạt động mua bán dịch vụ thông qua ebksoft.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
-     Các thông tin mà khách hàng cung cấp phải chính xác, đầy đủ theo quy định của Công ty.
-    Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Khách hàng khi tham gia vào ebksoft.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của ebksoft.com.