by ngoclan
Hits: 26
Website đoán tuổi của Microsoft gây cười vì dự đoán sai

Website đoán tuổi của Microsoft gây cười vì dự đoán sai


Website đoán tuổi của Microsoft gây cười vì dự đoán sai

Bên cạnh những trường hợp dự đoán đúng, trang web của Microsoft cũng không ít lần đoán "sai bét" tuổi của người dùng, biến một đứa trẻ nhỏ thành... thanh niên 30 tuổi và ngược lại.


Vận động viên này được dự đoán có số tuổi là...300.

Ngày đầu tiên của tháng 5, Microsoft bất ngờ gây nên một hiệu ứng trên Internet với trang web nhìn ảnh đoán tuổi how-old.net của mình. Về cơ bản, website này cho phép bạn đăng tải một tấm ảnh chân dung lên, và nó sẽ sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt cùng các kỹ thuật khác để dự đoán số tuổi (và cả giới tính) của người trong ảnh.


Chỉ cần thay đổi tư thế chụp, cô gái này đã trẻ đi đáng kể.

Theo phản hồi của nhiều người dùng, trang web của Microsoft không ít lần đoán đúng hoặc gần đúng số tuổi của họ, tuy nhiên, số lần nó đoán sai cũng không hề ít. Thậm chí, có những trường hợp how-old.net đoán "sai bét", biến một đứa trẻ nhỏ thành... thanh niên 30 tuổi và ngược lại.  Microsoft cũng đã lường trước được những chênh lệch này và do vậy, dưới mỗi kết quả dự đoán đều có dòng chữ "xin lỗi nếu chúng tôi không đoán đúng tuổi và giới tính của bạn, chúng tôi vẫn đang trong quá trình hoàn thiện tính năng của mình".Nguồn Zing NewsTin liên quan